AC Servo HITEKK được thiết kế với nhiều tính năng điều khiển chính xác vị trí, tốc độ, mang lại hiệu suất làm việc cao, hoạt động ổn định với độ bền cực tốt và giá thành cực kỳ hợp lý. 
Bộ Servo HITEKK bao gồm Servo Motor và Servo Driver với nhiều loại và công suất khác nhau để phù hợp với các yêu cầu ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, còn có thêm hộp số Servo cung cấp các tỷ số truyền khác nhau để điều chỉnh mô men và tốc độ đầu ra của động cơ servo.

AC Servo Motors

AC Servo Motors

Động cơ AC Servo HITEKK được biết đến với độ bền và tính ổn định vượt trội, khả năng điều khiển chính xác vị trí, tốc độ. Độ phân giải 2500 xung/1 vòng, vừa đủ để đáp ứng hầu hết các ứng dụng không cần độ phân giải cực kỳ cao, vì thế giá thành cực kỳ hợp lý. 

AC Servo Drivers

Bộ điều khiển AC Servo HITEKK được biết đến với độ bền và tính ổn định vượt trội, khả năng tích hợp cao, kích thước nhỏ gọn, phản hồi nhanh, đơn giản hoá cài đặt và vận hành. AC Servo Driver HITEKK linh hoạt sử dụng nguồn vào 1 pha 220VAC hoặc 3 pha 220VAC.

HITEKK có 2 dòng servo driver: Dòng HG là dòng standard (tiêu chuẩn), và dòng HT là dòng high eficient (hiệu suất cao). Dòng hiệu suất cao HT điều khiển động cơ mạnh mẽ hơn, có thể chạy với các chế độ khắc nghiệt hơn (như dừng đột ngột hay chạy liên tục, tản nhiệt tốt hơn, có chuẩn truyền thông RS232/RS485) nhưng giá thành chênh lệch ko nhiều so với dòng tiêu chuẩn HG.

Gear Box

Hộp số giảm tốc hành tinh Hitekk có nhiều loại tỷ số truyền và giá trị hiệu suất truyền lực mô men cao. Nó có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng.